Các địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Tokyo Nhật Bản

Tokyo của Nhật Bản là một trong những thành phố lớn nhộn nhịp nhất thế giới, thế nên khi đi du lịch Nhật Bản bạn có thể tìm mua những thứ bạn cần chẳng hạn như những sản phẩm công nghệ mới nhất, những đồ gia dụng hiện đại, đồ điện nội thất cho đến […]

Tokyo của Nhật Bản là một trong những thành phố lớn nhộn nhịp nhất thế giới, thế nên khi đi du lịch Nhật Bản bạn có thể tìm mua những thứ bạn cần chẳng hạn như những sản phẩm công nghệ mới nhất, những đồ gia dụng hiện đại, đồ điện nội thất cho đến những sản phẩm thủ công truyền thống của Nhật… Nếu có cơ hội du lịch tới Nhật Bản và đặc biệt là đến với Tokyo quý khách đừng quên dạo qua những khu mua sắm ở nơi đây nhé.

SHINJUKU – MỘT TRONG NHỮNG KHU MUA SẮM VÀ GIẢI TRÍ LỚN NHẤT CỦA TOKYO

 

Nằm ở trung tâm Shinjuku, trung tâm vận tải lớn và ga xe buýt nhộn nhịp nhất trên thế giới, quận này có hàng tá cửa hàng bách hóa lớn, bao gồm các cửa hàng hàng đầu của một số công ty; Cũng như các điểm bán hàng của các nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản kết hợp với một loạt các cửa hàng và cửa hàng khác dọc theo các đường phố và các khu mua sắm dưới lòng đất.

SHIBUYA – TRUNG TÂM THỜI TRANG THANH THIẾU NIÊN

 

Xung quanh Shibuya Station là một khu mua sắm lớn khác, nơi sinh của nhiều xu hướng thời trang trẻ của Nhật Bản. Đây là nhà của một số cửa hàng quần áo có xu hướng nổi tiếng như Shibuya 109, cũng như hàng tá cửa hàng thời trang nhỏ dọc theo các đường phố. Các cửa hàng nhỏ, bao gồm các thương hiệu cao cấp và nhãn hiệu thiết kế, tiếp tục được tìm thấy thông qua đến Aoyama và Daikanyama, nơi đây không khí trở nên im lặng hơn so với độ sáng điện của Shibuya.

===============================================

Xem thêm: Hadaka Matsuri: lễ hội khỏa thân có 1-0-2 tại Nhật Bản

===============================================

HARAJUKU – THỜI TRANG CAO CẤP VÀ XU HƯỚNG THANH THIẾU NIÊN.

 

Harajuku tách biệt với hai đường phố mua sắm song song phục vụ cho những người mua sắm rất khác nhau. Omotesando được gọi là Champs-Elysees của Tokyo, là một đại lộ trải dài bằng những hàng cây xanh với các cửa hàng cao cấp, quán cà phê và một số cửa hiệu thương hiệu hàng đầu. Takeshita Dori, mặt khác là một trung tâm của thời trang thanh thiếu niên và văn hóa truy cập được tìm thấy dọc theo một con đường hẹp nhộn nhịp với các cửa hàng và quán cà phê nhắm mục tiêu vào đám đông trẻ tuổi, thanh thiếu niên.

GINZA – KHU MUA SẮM HẠNG SANG Ở TOKYO

 

Ginza là khu mua sắm hạng sang của Tokyo, nơi đây gồm nhiều phòng trưng bày nghệ thuật và các cửa hàng thiết kế thương hiệu. Gần như tất cả các công ty thời trang và mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản và quốc tế đều có mặt tại đây, cũng như các thương hiệu điện tử chính như Sony và Apple. Việc mua sắm mở rộng vào khu vực Yurakucho gần đó với nhiều cửa hàng bách hóa, cửa hàng và các nhà bán lẻ điện tử.

NIHONBASHI – HÀNG TRUYỀN THỐNG VÀ THỰC PHẨM ĐỊA PHƯƠNG

Nihonbashi là một trong những trung tâm hàng đầu về thương mại và thương mại trong thời kỳ Edo. Đây là địa chỉ của chi nhánh hàng đầu của Mitsukoshi, cửa hàng bách hóa đầu tiên của Nhật Bản và nhiều cửa hàng nhỏ với lịch sử hàng thế kỷ trước. Nhờ có sự tái phát triển gần đây được xây dựng trên lịch sử của khu học chánh, Nihonbashi sẽ làm hài lòng những người mua sắm với sự quan tâm đến các sản phẩm truyền thống và thực phẩm trong khu vực.

MARUNOUCHI – MUA SẮM CAO CẤP BÊN CẠNH GA TOKYO

Marunouchi ở phía tây của Trạm Tokyo, là một khu vực thương mại vừa được cải tạo đó là trụ sở chính đối với nhiều công ty lớn nhất của Nhật Bản. Các tầng dưới của một số tòa nhà văn phòng dọc theo đại lộ Nakadori trung tâm bao gồm các quán cà phê, nhà hàng và nhiều cửa hàng. Các cửa hàng bách hóa khác và một trung tâm mua sắm dưới lòng đất có thể được tìm thấy tại ga Tokyo gần đó.

IKEBUKURO – CÁC CỬA HÀNG BÁCH HOÁ VÀ CHUỖI ĐIỆN TỬ LỚN

 

Ikebukuro là một khu mua sắm lớn khác tập trung quanh ga Ikebukuro, ga xe lửa bận rộn nhất Nhật Bản. Ikebukuro là một khu mua sắm giữa các giữa các khu mua sắm lớn bao gồm Sunshine City, thành phố đầu tiên của Tokyo. Ikebukuro cũng cạnh tranh với Akihabara như là một trung tâm điện tử, với các nhà bán lẻ điện tử lớn đang tích cực mở rộng trong khu vực.

ODAIBA – TRUNG TÂM MUA SẮM TRÊN HÒN ĐẢO NHÂN TẠO

Odaiba là khu mua sắm và giải trí nổi tiếng được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Tokyo. Hòn đảo này là địa điểm thời trang hợp thời, và các trung tâm mua sắm Aquacity, Decks và Diver Cityphục vụ cho đám đông bằng cách pha trộn các khu mua sắm với giải trí. Odaiba cũng có khu mua sắmPalette Townvới trung tâm mua sắm Venus Fort theo chủ đề Venice dành cho phụ nữ trẻ.

Trả lời

Tin Liên Quan